GO-IXE Cần Thơ

0
22Kỹ sư Hàng Bá Trí, “cha đẻ” của Go-ixe cho hay: Phần mềm công nghệ đặt xe qua mạng, Go-ixe có giá cước rất rẻ nhưng không cạnh tranh trực tiếp với các hãng taxi truyền thống mà ngược lại còn hướng tới sự hợp tác và hỗ trợ để cùng được có lợi, cũng như vẫn giữ được thương hiệu cho các hãng taxi, các nhà xe đã có thương hiệu truyền thống trong nước.

Theo kế hoạch GO-IXE sẽ thành lập tại TP.Cần Thơ,TP.Châu Đốc,Sóc Trăng. Từ nay đến tháng 10/2018 GO-IXE tôi sẽ phủ sóng toàn bộ vùng ĐBSCL.
Hiện Go-ixe đang tiếp tục thử nghiệm và phát triển các dịch vụ: Go-air (vé máy bay), Go-truck (xe tải), Go-express (giao hàng), Go-everything, Go-pay (thanh toán), Go-food (đồ ăn), Go-rent (thuê xe) và Go-bus (xe buýt).
————————————————————————————————————
Engineer Hang Ba Tri, the “father of Go-ix” said: Software technology online car, Go-ixe rates are very cheap but do not compete directly with the traditional taxi company but the opposite. Towards cooperation and support to win the same, as well as retaining the brand of taxi companies, the car has a traditional brand in the country.

Under GO-IXE plan will be established in Can Tho City, Chau Doc, Soc Trang. From now to October 2015 GO-IXE I will cover the entire Mekong Delta.
Go-ixe is continuing to test and develop services such as Go-air, Go-truck, Go-express, Go-everything, Go-pay Go-food, go-rent and go-bus.

Quang Vinh Báo GĐVN (09043348686)

Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/dien-thoai/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here