Đạo diễn: Cửu Bả Đao
Tác giả: Cửu Bả Đao
Dựa trên tiểu thuyết: Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi
Diễn viên: Kha Chấn Đông, Trần Nghiên Hi
Âm nhạc Sony Music Đài Loan
Hãng sản xuất: Star Ritz Productions Co.
là câu chuyện tình yêu lãng mạn, sâu sắc của nhóm nam sinh gồm Kha Cảnh Đằng, Lão Tào, Bột Khởi, Cai Biên, và A Hòa. Những chàng trai này cảm nắng Thẩm Giai Nghi xinh xắn và có thành tích học tập cao. Nhiều người theo đuổi nhưng cô gái xinh đẹp chỉ chấp nhận tình cảm của Kha Cảnh Đằng. Chuyện tình của họ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc làm người xem cảm thấy vô cùng thú vị.
Bộ phim như nói lên tiếng lòng của biết bao chàng trai trẻ, một thời vô tư lự và rồi bỗng chốc trái tim trở nên loạn nhịp vì cô bạn cùng lớp.
Mọi Người Xem Thấy Hay Hãy: LIKE và SUBSCRIBE .
Vào Channel: .Để xem nhiều video Mới và Hay nhất.
link video liên quan:
Nhóm Facebook:
Nguồn: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/
Xem thêm bài viết khác: https://thaymanhinhsamsunggiare.com/cong-nghe/
Xem thêm Bài Viết:
- Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 49 – Vụ Bắt Cóc Bí Ẩn – Conan Lồng Tiếng Mới Nhất
- Cách tải video chất lượng cao từ YouTube về iPhone bằng ứng dụng Phím tắt
- Đột Nhập Phố Đèn Đỏ Osaka Nhật Bản Và CÁI KẾT CỰC SỐC | Nhật Khoa VLog
- PHỐ ĐÈN ĐỎ KHÁM PHÁ REDLIGHT DISTRICT AMSTERDAM THE NETHERLANDS| ITALY TRAVEL CUỘC SỐNG Ý
- 5 khu phố đèn đỏ nổi tiếng thế giới
Nhanh thật . Cũng đã 7 năm qua rồi
Chẳng có mối tình học sinh nào. Vì xấu quá k ai dám yêu😂
Năm đó t cũng có cô gái mà t theo đuổi… Và t cũng ấu trĩ
Để đây và vài năm sau quay lại
.. Hy vọng xem lại phim tôi vẫn còn nhớ cô ấy… Thanh xuân của tôi và những tình cảm chân thành nhất.. Dù sau này mỗi người một nơi… Mỗi người một con đường… Tớ muốn gặp lại cậu và nói…
TỚ XIN LỖI… ':(
2 tháng nữa là kết thúc 3 năm c3… mà t vẫn chỉ có phúc hóng thanh xuân của thiên hạ
16 năm cho bạn
Nay vx xem
Phim này xem ik xem lại vẫn thấy hay ❤️
Đúng là 1 câu chuyện bùn
Phim này diễn viên nam xấu quá
Lớp 10 ( 15.09.2015 )
Gửi người mình thích năm 15 tuổi ….
Chào cậu, không biết cậu có thể đọc được những dòng này không? Cũng không biết một ngày nào đó cậu bất chợt mà nhớ đến mình không? Mình không chắc nữa, hôm nay mình chỉ biết ở đây để viết những dòng này …. " Mình thật sự nhớ cậu nhiều lắm !!! " …. Cấp 3 trôi qua với mình với bao sự luyến tiếc, mình chỉ biết giữ cậu như một kỷ niệm đẹp của những năm tháng bồng bột, đến bây giờ mình còn không tin rằng sau tất cả người duy nhất mình rung động lại vẫn là cậu …. Mình nhớ người vào lớp cuối cùng muộn nhất, nhớ cả người ngồi sau có giọng nói trầm ấm, nhớ những lần cậu gọi tên mình hay cái chạm tay nhẹ nhàng khi cậu chẳng may ngủ quên… Nhớ những buổi học nhóm mình kèm cậu học, nhớ cả những lần đưa đi đón về cùng nhau dưới trời đông 11°C, và nhớ cả buổi tối Noel đầu tiên mình được đi chơi cùng người mình thích …. Nhưng rồi chỉ vì sự im lặng của mình đã đẩy sự cố gắng của cậu ở lại … Những năm tháng cấp 3 sau này cậu vẫn âm thầm quan tâm mình, chỉ tiếc đến mãi sau mình mới nhận ra được tình cảm ấy …. Thời gian cứ thế trôi qua, ngày cuối cấp ai cũng muốn giữ lại trong mình một kỷ niệm nào đó. Mình của năm 17 tuổi cũng không còn thích cậu nữa nhưng đối với mình – cậu là một người rất đặc biệt.
Ngày 20.06.2018, buổi học cuối cùng chúng mình học cùng nhau, mình cầm trên tay chiếc áo đồng phục của mình, các bạn trong lớp cũng đã ký xong nhưng cuối cùng điều làm mình do dự lại chính là cậu, hôm ấy mình đã nhìn cậu rất lâu rồi nhìn chiếc áo, mình đã cố gắng lấy hết can đảm để mong cậu có thể viết gì đó trên chiếc áo …. Nhưng rồi mình chỉ biết nép sau cánh cửa lớp nhìn dáng cậu khuất dần, mình đã nghĩ sẽ còn cơ hội, mình đã nghĩ chúng ta sẽ còn gặp lại nhau mà không biết rằng sau ngày hôm đó thôi chúng ta sẽ không còn là những đứa trẻ của năm 17 tuổi nữa … Những năm tháng học sinh của chúng mình khép lại thật rồi, sẽ không còn ngồi chung lớp học, sẽ không còn nghe chung một bài giảng và gặp nhau mỗi ngày ….
Nếu bây giờ có một điều ước, mình chỉ ước rằng năm ấy mình sẽ dũng cảm để bày tỏ với cậu. Mình nhớ cậu nhiều lắm, cảm ơn cậu vì đã luôn ở bên mình, cảm ơn vì năm ấy đã thích mình. Mình cũng thích mình của năm ấy đã thích cậu #Cencer :)))
Mong rằng cậu cũng sẽ xem bộ phim này giống mình, mong rằng chúng mình sẽ còn gặp lại nhau, mong rằng cậu đừng quên mình …
15.05.2020
" Mình chỉ muốn, thế giới này có thể vì mình mà khác đi một chút …
Thế giới của mình, chính là trái tim của cậu. "
Cô gái năm ấy tôi từng yêu . 8 năm rồi. Để lại cmt 1 ngày nào đó quay lại.
Xem từ c3 giờ ra trường rồi vẫn còn xem
Để đây và 10 năm sau quay lại nhé!! Đợi tôi😭
Thanh xuân của tôi chỉ là sự nuối tiếc
Em thích anh nhiều lắm Phước Thuận ợ :") hi vọng em sẽ sớm quên anh
Thích lắm nhưng chả bao giờ đủ can đảm nói lên….cảm thấy bản thân thật nhút nhát và ngu si :(( nhưng tin rằng có lẽ em sẽ chôn dấu trong lòng xem như thanh xuân ấy bản thân đã từng vui như lào khi theo đuổi anh
9.5.2020
Vl quả 5:52 đcm =)
viết cho những ngày sau, ngày mà tôi xem lại bộ phim này để nhớ lại thanh xuân
Tôi đã thích cô bạn thân chơi chung hồi cấp1 tới giờ… nếu sau này tôi theo đuổi đc cô ấy… tôi sẽ đưa cmt này cho cô ấy xem :))
#NTYN
Dù biết quá khứ đã đi qua và chúng ta không thể thay đổi được điều gì nữa. Nhưng vẫn xót xa cho 2 từ "giá như"…!!!
Hay quá
2017-2018 mk cx thích 1 cô bạn gồi cùng lớp mà k giám nói vì sợ mát tình bạn ấy
Tôi đã xem
Tui cũng từng thích một người, thích đến mức cứ mỗi lần thấy cậu ấy buồn thì mình lại buồn theo, nhưng đáng tiếc là người ấy đã có người yêu rồi, chỉ trách là tại Sao mình ko bik sớm hơn nếu bik sớm hơn tôi sẽ ko bao Giờ thích cậu, tôi yêu cậu thế nào chỉ có mình tôi là bik rõ nhất
Giờ mới biết A Hòa chính là cậu bé mập của phim Ô Long Viện
Mong đỗ tốt nghiệp với kì thi sắp tới
Sao ko có nhà sản xuất nào mua bản quyền về làm phim phiên bản Việt nhỉ? Chỉ mới có vài thanh niên chế bản nhạc ost sang tiếng việt hát thôi, mà cũng chưa có bản nào thật sự nghe êm tai bằng bảng tiếng Đài :))
xem lại bản thân mình trong thanh xuân đã điên cuồng như nào
Năm c3 cũng từng thích thầm 1 người. Chỉ cần như thế cũng đủ vui rồi
Lúc đâu coi tôi thấy phim ko hay lắm vi tiếc nuối cho cặp chính quá. H coi lại tôi thấy hay hơn vi mới hiểu thanh xuân la như vậy. Dàn dở mới la tinh yêu đẹp nhất khó quên nhất
Chào mọi người…
2342020 ở nhà tránh dịch xem phim 🙂
Tôi cũng có 1 phần thanh xuân đẹp chúng tôi biết nhau và quen nhau khi lên lớp 5. Từ năm lớp 5 đến lớp 12 chúng tôi đều học cùng lớp với nhau đến năm lớp 9 sau nghỉ hè cậu ấy nói thích tôi nhưng tôi nghĩ lời nói trẻ con chắc nói trêu cho vui và đến năm lớp 11 cậu ấy vẫn nhắn tin gọi điện cho tôi hằng ngày lên lớp cũng hay bắt chuyện với tôi ngày tháng trôi qua đến năm lớp 12 cuối năm đó tự nhiên tôi cũng nảy sinh tình cảm với cậu ấy không ai nói yêu ai nhưng tự hiểu được tình cảm của nhau cứ thế cùng đi học cùng tan học. Đến giờ 5 năm trôi qua chúng tôi đã có 1 cái kết viên mãn chúng tôi cưới nhau và có 1 cô công chúa nhỏ 7 tháng tuổi tôi yêu A ấy và A ấy cũng vậy mong sao câu chuyện đó sẽ thật đẹp cho đến cuối đời ❤️
Vì người mình yêu mà thay đổi
Tôi năm 17 tuổi không tiền, không xe cũng không có cậu😞
(20/04/2020❤)
Đm thẩm du trong lớp :))
ngày 19/4 đang trong tâm dịch covid-19.ko biết bao giờ ms có thuốc đặc trị . lần thứ 4 xem lại. để lại bình luận ở đây xem lần tới các bạn xem lại là khi nào
Cô mình kể hồi trc trong lớp cô học hồi cấp 3. Có bạn tên D đẹp trai nhưng mà kiểu ham chơi học dốt. Còn 1 bạn tên T chuyển từ trưởng chuyên, học rất giỏi và xinh nữa. T ms chuyển vô thì D đã thích r, T cx có thik D, nhưng mà tại D học ko giỏi, ham chơi, hay thích làm trò để ý nên T ko thik nữa, còn chuyển sang ghét cay ghét đắng. Ko ai nghĩ 2 người có thể đến vs nhau , nếu ko di sự kiện sau 9 năm ra trường, T và D thành 1 đôi . Và lúc đó mọi người ms bk, ông bạn D trong 9 năm đã kiên trì theo đuổi T, kiểu đến trc nhà T mà chai mặt lun,. Ovo. Z đó , có kiên trì là có kết quả, quan trọng là bạn có kiên trì dc ko .
cuối cùng thằng này có lấy dk đứa kia không mọi người !
Người iu cũ đưa em đến đây! Có ai giống em không? 😀
5 năm sau sẽ quay lại, để xem lúc ấy đã crush ai chưa 🙂
Rất thực tế rất hay
Kết thật buồn, huhu, 😪😪😪
Giá như tôi cũng có mối tình thanh xuân dài hơn, đẹp hơn thì có lẽ tôi sẽ khôg tiếc nuối khi xem bộ phim này
Năm 17 tuổi chúng ta tìm được người yêu nhưng chưa biết cách yêu. Đến năm 24 tuổi ta học được cách yêu nhưng lại chẳng tìm thấy tình yêu đâu nữa…..