Cách chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy
5 (100%) 1 vote

Chặn cuộc gọi là điều cần thiết khi chúng ta không muốn bị làm phiền. Với những thao tác đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy dễ dàng

Bạn đang cảm thấy rất khó chịu khi thường xuyên nhận những cuộc gọi quấy rầy. Đừng quá lo lắng, chúng ta cũng có thể ngăn chặn được những lúc bị làm phiền thông qua cách chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết cách chặn cuộc gọi nhé.

Cài đặt chặn cuộc gọi ngay trên Samsung Galaxy

Samsung được tích hợp chức năng chặn cuộc gọi đến hay đi trên thiết bị mà chúng ta có thể đã không biết. Để kích hoạt và sử dụng tính năng này, bạn vào mục “Call Rejection” ngay trong mục “Call Setting” trên điện thoại. Sau đó bạn lập một danh sách gồm những số điện thoại muốn chặn hay gọi đến máy của mình. Tiếp tục add nhóm vào “Call Rejection” bằng cách nhấn nút “Add to Reject List” -> Sau đó nhấn Ok là bạn đã hoàn tất việc chặn cuộc gọi rồi.

Cách chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy

Sử dụng các ứng dụng chăn cuộc gọi miễn phí

Hiện tại có rất nhiều phần mềm được phát triển có chức năng chặn cuộc gọi hay SMS và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Vì thế bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Ứng dụng Mr. Number-Block calls & spam

Ứng dụng này là rất hữu ích cho việc ngăn chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy. Ứng dụng này có khả năng chặn cuộc gọi hay tin nhắn từ một số điện thoại cụ thể, có thể chặn theo mã vùng gọi đến. Sẽ thật đơn giản phải không nào?

Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép bạn có thể tạo ra trường hợp ngoại lệ như chặn điện thoại theo mã vùng, nếu vẫn muốn nhận riêng cuộc gọi từ số vùng đã chặn, bạn chỉ cần điền đầy đủ số điện thoại vào đó là được.

Ứng dụng chặn cuộc gọi và SMS

Ứng dụng có các tính năng như chặn cuộc gọi hay tin nhắn từ số ngoài hay danh sách trong danh bạ, có chế độ không làm phiền trong thời gian nhất định mà người dùng cài đặt. Có thể chặn số đầu, số cuối hay theo đầu số nhà mạng.

Chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy

Nếu không mong muốn nhận cuộc gọi hay tin nhắn rác, cuộc gọi quấy rầy trên Samsung Galaxy thì những cách chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy trên sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách hiệu quả và cực kỳ tiện lợi đó. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Tuyệt chiêu chụp ảnh trên điện thoại để có tấm hình ưng ý